ตำรวจฟัน 2 ข้อหาหนัก! หนุ่มฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว

ตำรวจฟัน 2 ข้อหาหนัก! หนุ่มฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว

จับได้แล้วหนุ่มโหดฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว รับสารภาพเป็นคนลงมือเอง ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญอีกหนึ่งคดีสำหรับหนุ่มผู้ก่อเหตุอายุ หนุ่ม 18 ปี ชาว อ.วังทอง ได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือ บีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคาห้อง ก่อนจะนำศพไปเผานั่งยางในป่า ปมเหตุทะเลาะเรื่องแฟนสาวแอบไปคบหากับผู้ชายคนอื่น หลังสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัว ในช่วงเช้าวันที่  9 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกเผานั่งยางกลางป่าลึก ในสภาพถูกเผาด้วยยางรถยนต์ เหลือเพียงกองกระดูกพื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี ซึ่งญาติได้แจ้งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา  ซึ่งทางญาติได้ออกตามหาตั้งแต่ที่แจ้งหายแต่ไม่พบ จนมาทราบว่าถูกฆาตกรรม และนำร่างมาเผาในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ชื่อ นายแม้ว อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย (ม.6) โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง หลังก่อเหตุวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้ให้ญาติพามามอบตัวที่… Continue reading ตำรวจฟัน 2 ข้อหาหนัก! หนุ่มฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว

ตำรวจอุดรธานีควบคุมหนุ่มฆ่าปาดคอย่า ก่อนส่งรักษาจิตเวช

ตำรวจอุดรธานีควบคุมหนุ่มฆ่าปาดคอย่า ก่อนส่งรักษาจิตเวช

ตำรวจอุดรธานีควบคุมหนุ่มฆ่าปาดคอย่า  เรียกว่าเป็นข่าวสลดและโด่งดัง อีกทั้งยังเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจในจังหวัดอุดรธานี เมื่อตำรวจอุดรธานีได้เตรียมนำตัวหนุ่มวัย 22 ปี คนร้ายผู้ก่อเหตุฆ่าปาดคอย่าแท้ๆ ของตัวเอง ไปถึงหญิงสาวผู้ช่วยพยาบาลและไล่แทงหมอนวด โดยการสอบปากคำสอบสวนมีการพบว่าผู้ก่อเหตุมีอาการทางด้านจิตเวช ก่อนจะส่งตัวไปรักษาทางจิตเวชทางด้านญาติผู้ป่วยยืนยันผู้ต้องหาป่วยทางจิตเวชจริง จากกรณีนายกิตติพัฒน์หรือฟีฟ่า เลิศอำนวยลาภ อายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอนางอนงค์ เริ่ดอำนวยลาภ อายุ 66 ปีย่าแท้ๆ ของตัวเองเสียชีวิตในห้องนอนที่บ้าน จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมอาวุธมีดและปืนออโตเมติก 11 มม ของปู่ออกไปก่อเหตุแทงพนักงานร้านนวดแผนโบราณบาดเจ็บสาหัส และยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัด จากนั้นได้ไปก่อเหตุยิงผู้ช่วยพยาบาลสาวภายในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ในช่วงเที่ยงของวันที่ 2 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา จากความคืบหน้าคดีดังกล่าวในวันที่ 3 มกราคมทางด้านสภ. เมืองอุดรธานี รองสว.สอบสวนสภ. เมืองอุดรธานีพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้มีการเปิดเผยว่าหลังก่อเหตุในทางคดีตำรวจได้เชิญพยานมาทำการสอบปากคำไปแล้ว 3 โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพของโรงพยาบาลนอร์ทอีสเทอร์นวัฒนา 2 คนและหญิงผู้ดูแลร้านนวด 1 คน ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายได้ทำการนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและโรงพยาบาลนอร์ทอีสเทอร์นวัฒนาซึ่งขณะนี้ได้ปลอดภัยแล้วทั้งสองคน สำหรับตัวผู้ต้องหาหลังจากที่ได้ควบคุมตัวแล้วนั้นได้มีการนำผู้ต้องหาควบคุมประเภทขังเดี่ยวซึ่งทางด้านนายฟีฟ่าได้มีอาการกำเริบและคุ้มคลั่ง โดยทางเจ้าหน้าที่ได้มีการโทรศัพท์ไปประสานกับญาติให้นำยารักษาอาการจิตประสาทมาให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ห้องควบคุม เพื่อให้นายสีฟ้าได้กินยาตามกำหนดเวลาที่แพทย์สั่ง และมีการสังเกตการณ์ต่อไปว่านายฟีฟ่าสามารถให้คำให้การหรือสอบปากคำได้หรือไม่หากสอบปากคำไม่ได้… Continue reading ตำรวจอุดรธานีควบคุมหนุ่มฆ่าปาดคอย่า ก่อนส่งรักษาจิตเวช

แจ้งจับ 3 ข้อหาหนัก ส.ต.อ. ยิงเจ้าหน้าที่องค์การเภสัชดับ

แจ้งจับ 3 ข้อหาหนัก ส.ต.อ. ยิงเจ้าหน้าที่องค์การเภสัชดับ

แจ้ง 3 ข้อหาหนักตำรวจโหดยิงดับหน้าสน.ดุสิต ติดตามความคืบหน้าของคดี ตำรวจ ก่อเหตุยิงเจ้าหน้าที่องค์การเภสัชกรรมเสียชีวิต ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สำหรับความคืบหน้าในคดีเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาทางด้านพ.ต.ท. จตุพร พลภักดี ผู้กำกับสน. ดุสิตได้มีการเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาในสังกัดจริง โดยหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนสามารถติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในทันทีจากการสอบปากคำพยานเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุและผู้ตายนั้นไม่ได้มีความรู้จักกันมาก่อน โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายที่กำลังนั่งดื่มสุราฉลองเทศกาลปีใหม่กับเพื่อนอยู่บริเวณหน้าสน.ดุสิต ได้มีปากเสียงกับ ส.ต.อ. ธีรยุทธ จนกระทั่งทางส.ต.อ.ธีรยุทธ ได้ใช้ปืนยิงผู้ตาย โดยปมสังหารนี้ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ แต่อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาหนักถึง 3 ข้อหาได้แก่พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนในที่สาธารณะและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยได้มีการนำตัวผู้ก่อเหตุนั้นไปตรวจคราบเขม่าดินปืน ไปจนถึงการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจเพื่อประกอบหลักฐานสำนวนคดี โดยทางด้านมารดาของผู้ตายได้มีการไปอัญเชิญดวงวิญญาณ ที่บริเวณด้านหน้าศาลพระภูมิดุสิต อีกทั้งยังได้มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่ามีความเกรงกลัวว่า จะไม่ได้รับความเป็นธรรมในรูปคดีเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจ ซึ่งทางด้านพ.ต.ท. จตุพร ได้มีการกล่าวยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายทั้งตัวผู้ต้องหาและฝ่ายผู้เสียชีวิตโดยตำรวจมีหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน ให้ได้มากที่สุดหลังจากเกิดเหตุเพื่อให้พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อรวบรวมหลักฐานในสำนวนในการดำเนินคดีต่อไป ข้อมูล https://www.thairath.co.th

ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืน .357 ปลอม

ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืน .357 ปลอม

จับแล้วโจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับโจรปล้นร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกโดยเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7, พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ รอง ผบก.น.7, พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.บางกอกน้อย, พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ นามจันทร์เจียม รอง ผกก.สส.ฯ ร.ต.อ.ทวี จัดสนาม รอง สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.กิติศักดิ์ รอดวิมุต รอง สว.สส.ฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายบุญเลิศ หรือหรั่ง ภู่ทรัพย์สิน อายุ 56 ปี ผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนลูกโม่จุด .357 จำนวน 1 กระบอก กางเกงเรือตังเกสีเลือดหมู 1 ตัวและกางเกงขายาวสีดำ 1 ตัวเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีกรมท่า 1 ตัวรองเท้า หน้ากากอนามัย ไปจนถึงกระเป๋าหิ้วสีกรมท่า ที่ถือได้ว่าเป็นชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุ โดยพฤติการณ์ของโจรรายนี้นั่นก่อเหตุขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม เวลา… Continue reading ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืน .357 ปลอม

เผยภาพกล้องวงจรปิดภายในบ่อนระยองต้นตอโควิด19 ระยอง

เผยภาพกล้องวงจรปิดภายในบ่อนระยองต้นตอโควิด19 ระยอง

ภาพกล้องวงจรปิดภายในบ่อนระยองต้นตอโควิด19 ที่แพร่ระบาดในจังหวัด เรียกได้ว่าเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์พูดถึงกันเป็นอย่างมากจากในกรณีที่ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองได้มีการแถลงข่าวพบผู้ติดเชื้อ covid19 ในช่วงวันที่ 24 ถึง 26 ธันวาคมจำนวน 36 คน โดยมีต้นตอมาจากบ่อนการพนันแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดระยองทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มีการสั่งตรวจสอบเรื่องนี้และมีคำสั่งให้ พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จว.ระยอง มาปฏิบัติราชการที่ศปก.ตร. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม หลังจากเจ้าตัวออกมายืนยันในจังหวัดระยองไม่มีบ่อนการพนัน ตั้งที่ตั้งของโกดังที่ได้มีการระบุว่าเป็นบ่อนการพนันนั้นตั้งอยู่ที่ริมถนนจิตรพันธ์​ ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง พบเป็นโกดังสร้างใหม่ 1 ชั้น มีพื้นที่ขนาดใหญ่บริเวณพื้นที่โดยรอบถูกปิดมิดชิด นอกจากนี้ยังมีการติดแอร์ มีการแบ่งออกเป็นหลายห้องอย่างไรก็ตาม ทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีการรับการเปิดเผยจากผู้ที่ระบุว่าตัวเองเคยเข้าไปเล่นการพนันข้างในบ่อนพนันดังกล่าวโดยได้มีการนำภาพกล้องวงจรปิดมาเปิดเผย ก่อนจะปรากฏข่าวว่าเป็นต้นตอของการแพร่เชื้อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในจังหวัดระยอง โดยภายในภาพพบบรรดานักพนันจำนวนมากกำลังจับกลุ่ม เล่นการพนันหลายโต๊ะ โดยมีทั้งผู้เล่นและผู้ที่มุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งผู้เล่นหลากหลายคนไม่มีการสวมใส่หน้ากากอนามัย อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวของบ่อนระยองนอกจากจะเป็นจุดที่ทำให้มีผู้ติดเชื้อ covid19 แล้วนั้น ทางด้านตำรวจยังได้มีการสืบสวนสอบสวนขยายต่อเกี่ยวกับผู้ที่เป็นเจ้าของบ่อน อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามสารกันต่อไป โดยสืบเนื่องกรณีชายอายุ 26 ปี เป็นคณะอนุกรรมาธิการศึกษาผลกระทบคาสินดนออนไลน์ที่มาจากต่างประเทศ ติดโควิด-19 มีประวัติมาร่วมประชุม กมธ.การพนันอนนไลน์ ที่อาคารรัฐสภา ทั้งนี้ชายคนดังกล่าวยังเป็นลูกชายของ “หลงจู๊” เจ้าของบ่อนการพนัน จ.ระยอง ซึ่งเป็นต้นตอของการระบาดโควิด-19 ทางด้านนายศรีสุวรรณ ได้กล่าวว่า… Continue reading เผยภาพกล้องวงจรปิดภายในบ่อนระยองต้นตอโควิด19 ระยอง

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!