ตำรวจฟัน 2 ข้อหาหนัก! หนุ่มฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว

ตำรวจฟัน 2 ข้อหาหนัก! หนุ่มฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว

จับได้แล้วหนุ่มโหดฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว รับสารภาพเป็นคนลงมือเอง

ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญอีกหนึ่งคดีสำหรับหนุ่มผู้ก่อเหตุอายุ หนุ่ม 18 ปี ชาว อ.วังทอง ได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือ บีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคาห้อง ก่อนจะนำศพไปเผานั่งยางในป่า ปมเหตุทะเลาะเรื่องแฟนสาวแอบไปคบหากับผู้ชายคนอื่น หลังสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัว

ในช่วงเช้าวันที่  9 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกเผานั่งยางกลางป่าลึก ในสภาพถูกเผาด้วยยางรถยนต์ เหลือเพียงกองกระดูกพื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี ซึ่งญาติได้แจ้งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา  ซึ่งทางญาติได้ออกตามหาตั้งแต่ที่แจ้งหายแต่ไม่พบ จนมาทราบว่าถูกฆาตกรรม และนำร่างมาเผาในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ชื่อ นายแม้ว อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย (ม.6) โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง หลังก่อเหตุวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้ให้ญาติพามามอบตัวที่ สภ.แก่งโสภา

โดยจากการสอบปากคำ นายแม้วได้รับสารภาพว่า คบหากับผู้เสียชีวิตมาประมาณ 2 ปีเศษ โดยบิดาและมารดาของทั้งสองฝ่ายรับรู้ มีการหมั้นหมายกันไว้ และตัวแฟนสาวได้มาพักอาศัยอยู่กับนายอัษฎาวุธ ที่บ้านในพื้นที่ ต.บ้านกลาง ซึ่งเป็นบ้านของปู่และย่า เนื่องจากบิดาและมารดาของตนแยกทางกัน ก่อนเกิดเหตุประมาณต้นเดือน ก.พ.64 เริ่มมีปากเสียงทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องที่แฟนสาวแอบไปคบหากับผู้ชายคนอื่น

วันเกิดเหตุคือวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีปากเสียงทะเลาะกันภายในห้องนอน ระหว่าที่ทะเลาะได้ผลัก ผู้ตายนอนหงายบนเตียงแล้วขึ้นนั่งคร่อมทับ และใช้มือทั้งสองข้างบีบคอแฟนสาว อย่างแรงจนเสียชีวิต ด้วยความกลัวความผิดจึงใช้ผ้าคลุมเตียงห่อศพ นำไปใส่ไว้ในรถกระบะโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บย 3910 พิษณุโลก ของญาติที่จอดอยู่หน้าบ้าน แล้วนำผ้าห่ม ปลอกหมอน ภายในห้องนอนและยางรถยนต์อะไหล่ 3 เส้น ที่วางอยู่ข้างบ้านขึ้นท้ายกระบะ ขับนำศพไปทิ้งไว้ในร่องน้ำในป่า ข้างสวนยางพาราเขตหมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่อยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 6 กิโลเมตร แล้วใช้ยางรถยนต์ ผ้าห่ม ปลอกหมอน และผ้าคลุมเตียง ที่เตรียมไปเป็นเชื้อเพลิงแล้วใช้ไฟแช็กจุดไฟเผาเพื่อทำลายศพ เวลาต่อมาเกิดสำนึกผิดได้ จึงไปเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้บิดามารดาของตนทราบ ญาติจึงได้พามามอบตัวกับตำรวจเพื่อรับโทษตามกฎหมายซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย

ที่มา https://www.thairath.co.th/news/crime/2046972

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *