รวบมือปืนวิ่งไล่ยิงโจ๋ฝั่งธน จนกระสุนหมดแม็ก

รวบมือปืนวิ่งไล่ยิงโจ๋ฝั่งธน จนกระสุนหมดแม็ก
รวบมือปืนวิ่งไล่ยิงโจ๋ฝั่งธน จนกระสุนหมดแม็ก

มือปืนโหดกราดยิงโจ๋ฝั่งธนดับเหตุเพียงขอชนแก้วแล้วเมิน

ถือเป็นอีกหนึ่งเขาใหญ่ที่หลายคนให้ความสนใจเพราะเมื่อวันที่ 12 มีนาคม ทางกองบังคับการปราบปรามได้มีการจับกุมนายคชสาร หรือช้าง แซ่ลิ้มอายุ 56 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งสามารถจับกุมได้ภายในซอยเทอดไท 86 แขวงบางหว้าเขตภาษีเจริญ

สืบเนื่องจากในช่วงหัวค่ำวันที่ 7 มิถุนายน 2552 ในขณะที่นายคชสารได้กำลังนั่งดื่มกินกับครอบครัวและเพื่อนร่วมงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบริเวณปากซอยพระราม 2 ซอย 10 ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่รู้จักมาขอชนแก้วดื่มสุราด้วยแต่นายคชสารได้ตอบปฏิเสธ จึงทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจและพยายามเข้ามาหาเรื่องจนเกิดการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น แต่ในระหว่างนั้นนายคชสารได้เห็นว่าฝั่งกลุ่มวัยรุ่นมีจำนวนเยอะกว่าเกรงว่าจะสู้ไม่ไหวจึงได้มีการใช้อาวุธปืนออกมาวิ่งไล่ยิงใส่คู่กรณีจนกระสุนหมดแม็กและเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บอีกหลายไร่ก่อนจะรีบหลบหนีไป

คดีนี้ถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ต้นมีการจัดอันดับให้เป็นผู้ต้องหาที่ทางการต้องการตัวในลำดับที่ 15 ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายคชสารยังหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่กทม. จึงได้มีการนำกำลังติดตามและจับกุมตัวได้ดังกล่าวเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่กินเวลาการตามตัวมาเป็นระยะเวลานานจนสามารถจับกุมตัวได้ในปัจจุบัน

ที่มา https://www.matichon.co.th/local/crime/news_2620059

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *