ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืนปลอม

ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืน .357 ปลอม
ตำรวจรวบตัว โจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกพร้อมปืน .357 ปลอม

จับแล้วโจรชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านพรานนก

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับโจรปล้นร้านสะดวกซื้อย่านพรานนกโดยเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7, พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ รอง ผบก.น.7, พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.บางกอกน้อย, พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ นามจันทร์เจียม รอง ผกก.สส.ฯ ร.ต.อ.ทวี จัดสนาม รอง สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.กิติศักดิ์ รอดวิมุต รอง สว.สส.ฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายบุญเลิศ หรือหรั่ง ภู่ทรัพย์สิน อายุ 56 ปี ผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมด้วยของกลางอาวุธปืนลูกโม่จุด .357 จำนวน 1 กระบอก กางเกงเรือตังเกสีเลือดหมู 1 ตัวและกางเกงขายาวสีดำ 1 ตัวเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีกรมท่า 1 ตัวรองเท้า หน้ากากอนามัย ไปจนถึงกระเป๋าหิ้วสีกรมท่า ที่ถือได้ว่าเป็นชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุ

ขอบคุณภาพจาก ไทยรัฐ

โดยพฤติการณ์ของโจรรายนี้นั่นก่อเหตุขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม เวลา 00.10 น.โดยมีเหตุคนร้ายเป็นชายจำนวน 1 คนใช้อาวุธปืนก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อย่านพรานนก แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ได้มีการข่มขู่จนได้ทรัพย์สินและหลบหนีไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน. บางกอกน้อย ได้มีการทำการสืบสวนติดตามคนร้ายรายนี้จะทราบตัวว่าคนร้ายคือนายบุญเลิศ หรือหรั่ง ภู่ทรัพย์สินได้มีการหลบหนีอาศัยอยู่ในบ้านเช่าภายในซอยพรานนก 5

จากการจับกุทได้มีการตรวจยึดของกลางซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายของคนร้ายและสิ่งเทียมอาวุธปืนของคนร้ายที่ใช้ในการก่อเหตุในวันดังกล่าว พร้อมทั้งนำตัวคนร้ายส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายโดยทางด้านผู้ต้องหาได้สารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง

ข้อมูล https://www.thairath.co.th

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *